top of page
นำชัยติดต่อเรา

เกี่ยวกับเรา

ความเป็นมาของนำชัย

         ลูกชิ้นเนื้อ “นำชัย” เริ่มกิจการย้อนหลังไป 50 กว่าปีที่ผ่านมา สมัยคุณพ่อคุณแม่ที่รู้จักกันในนามเฮียชัยและเจ้ยังเริ่มผลิตลูกชิ้นขายละแวกบ้าน สมัยแรกเริ่มใช้มือปั้นเป็นลูกๆ ใช้คนมัดถุง ต่อมามีคนซื้อเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นอุตสาหกรรมครัวเรือน บรรดาคนในครอบครัวต่างมาช่วยคนละไม้ละมือจนตั้งเป็น “โรงงานลูกชิ้นเนื้อนำชัย” ที่มีสูตรผสมเป็นเอกลักษณ์ และการันตีคุณภาพ ด้วยมาตราฐานรับรอง

         สิ่งที่ทำให้ลูกชิ้นเนื้อนำชัยได้รับการยอมรับมากว่า 40 ปี นั้นอยู่ที่รสชาติความอร่อย เพราะเราใช้สูตรดั้งเดิม คัดสรรวัตถุดิบเนื้อเกรดพรีเมี่ยม ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ผลิตลูกชิ้นเนื้อที่มีคุณภาพ และการคงเอกลักษณ์มาตรฐาน ซึ่งลูกชิ้นเนื้อนำชัยได้รับมาตรฐานการผลิต GMP,HACCP,ISO9001:2015,ISO14001 ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) และ HALAL ผู้ที่นับถือศาสนาอิสลาม นอกจากนี้เรายังได้รับมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อม ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถการันตีคุณภาพสินค้าได้เป็นอย่างดี ภายใต้คอนเซปต์ ลูกชิ้นเนื้อ นำชัย “ สูตรดั้งเดิม อร่อย ได้มาตรฐาน ไม่ใส่สารกันบูด” กระจายวัตถุดิบผ่านแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว

 

          สำหรับการกระจายวัตถุดิบลูกชิ้นนั้นปัจจุบันได้ส่งผ่านระบบแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อนำชัย ซึ่งสามารถขายได้ตามพื้นที่ทำเลตลาดหรือชุมชนต่างๆของแต่ละจังหวัด เนื่องจากแฟรนไชส์ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็นธุรกิจที่ได้รับความสนใจของผู้บริโภคค่อนข้างเยอะ สามารถทานได้ทุกเพศ ทุกวัย ดังนั้นโอกาสในการเติบโตของธุรกิจนี้ยังมีอีกมาก ทางลูกชิ้นนำชัยจึงเปิดแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อนำชัยรองรับการเติบโตขึ้น

          “แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อนำชัยนั้นไม่ได้เป็นแฟรนไชส์อย่างเต็มรูปแบบ เนื่องจากเราต้องการให้ผู้สนใจมาร่วมธุรกิจได้ง่ายที่สุด โดยเราจะไม่บังคับปริมาณสั่งซื้อลูกชิ้น เพราะถือว่าการสต๊อกสินค้าขึ้นอยู่กับความพอใจของลูกค้า ส่วนบริษัทฯ มีหน้าที่ต้องส่งสินค้าให้ลูกค้าได้ตามต้องการ โดยไม่มีการเรียกเก็บค่าการตลาดใดๆทั้งสิ้น”

          สำหรับเงินลงทุนเริ่มต้นนั้นสามารถดาวน์เริ่มต้นเพียง 9,500 บาทเท่านั้น ภายใต้คอนเซ็ป “ลงทุนง่าย คืนทุนไว กำไรงาม” โดยทางบริษัทพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาด้านการขายให้ธุรกิจเติบโตแบบยั่งยืน ซึ่งหากลูกค้าไม่มีทำเล เราก็พร้อมจัดหาสถานที่ให้ พร้อมเตรียมอุปกรณ์ในการเปิดร้านและสินค้าครบชุด ซึ่งจะทำให้ผู้ซื้อแฟรนไชส์ลดขั้นตอนการเตรียมได้เยอะมาก สำหรับลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดเรามีทีมงานพร้อมจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ

bottom of page